Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Với sự phát triển của giao thương buôn bán hàng hóa giữa các Quốc gia với nhau, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Vận chuyển đường biển là gì?

Vận chuyển đường biển là hình thức vận chuyển hàng hóa sử dụng phương tiện và cơ sở hạ tầng đường biển để phục vụ cho mục đích vận chuyển. Phương tiện thường dùng sẽ là các tàu thuyền và phương tiện xếp, tháo gỡ hàng hóa như xe cần cẩu… Cơ sở hạ tầng để phục vụ cho vận tải đường biển bao gồm các cảng biển, các cảng trung chuyển…

Vận tải đường biển thích hợp cho những khu vực có vùng biển liền kề và có cảng cho tàu cập bến. Có thể thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường biển trong nước hoặc chuyển hàng quốc tế đều được. Vì các tàu vận chuyển thường quy mô và trọng tải lớn nên thông thường hình thức vận tải đường biển được áp dụng nhiều cho ngành xuất nhập khẩu để chở số lượng hàng hóa có khối lượng lớn.

Lợi thế của vận chuyển đường biển

  • Đa dạng hóa các loại hàng: Vận tải biển hầu như có thể chuyên chở được tất cả các loại hàng hóa. Với đặc điểm kích cỡ, sức chứa lớn của tàu biển, hàng hóa chứa trên tàu được phân loại rõ ràng theo đặc thù. Do đó phương thức vận tải đường biển đem lại sự đa dạng về chủng loại hàng hóa được vận chuyển, đồng thời vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn.
  • Khối lượng vận chuyển lớn: Với sức chứa khổng lồ của các phương tiện tàu biển, năng lực vận chuyển được có thể gấp rất nhiều lần so với vận tải đường hàng không/đường sắt/ đường bộ.
  • Giá thành vận chuyển thấp: Cước vận chuyển đường biển thường thấp hơn các loại hình vận chuyển khác.

Các tuyến đường vận chuyển chính của chúng tôi bao gồm:

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển đường biển, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

VIỆT NAM – TRUNG QUỐC

VIỆT NAM – ĐÔNG NAM Á

VIỆT NAM – ẤN ĐỘ, TRUNG ĐÔNG

VIỆT NAM – CHÂU ÂU

VIỆT NAM – CHÂU MỸ

VIỆT NAM – ÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0979790798