Dịch vụ hải quan/ Khai báo hải quan

Dịch vụ hải quan là công việc mà bên cung cấp dịch vụ hải quan phải thực hiện để hoàn tất thủ tục hải quan thông quan cho các lô hàng của bên sử dụng. Tất nhiên, các doanh nghiệp phải trả một phần phí thoả thuận cho bên cung cấp khi sử dụng dịch vụ là thủ tục hải quan. Và tùy theo mặt hàng làm thủ tục hải quan thì công việc và chi phí khi “dịch vụ hải quan trọn gói” sẽ khác nhau. Vì thế sẽ phải cần nhiều hơn sự hợp tác cũng như trao đổi giữa hai bên doanh nghiệp sử dụng và cung cấp dịch vụ hải quan. Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ hải quan tại trọn gói có 2 hình thức chính, đó là:

Chính sách quản lý các mặt hàng Xuất Nhập khẩu của Việt Nam có sự khác nhau giữa các bộ, ngành, và tuỳ thuộc vào đặc thù riêng của mỗi mặt hàng. Do đó để am hiểu và làm thủ tục thông quan cho hàng hóa XNK ra vào lãnh thổ Việt Nam là điều không hề dễ dàng. Bất kì sự chuẩn bị thiếu sót nào về chứng từ hoặc hàng hóa sẽ dẫn đến sự chậm trễ giải phóng hàng hóa, gây phát sinh chi phí và ảnh hưởng đến hoạt động Xuất Nhập Khẩu của Doanh Nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn về thủ tục Hải quan Xuất Nhập Khẩu, am hiểu các quy định của Pháp luật Hải Quan cũng như quy trình Xuất Nhập Khẩu hàng hóa, chúng tôi mang đến cho quý khách các giải pháp giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể phát sinh khi tiến hành làm thủ tục hải quan Xuất Nhập Khẩu hàng hóa.

Đặc biệt: Chúng tôi miễn phí tư vấn thủ tục Xuất Nhập Khẩu tất cả các mặt hàng, giúp các Doanh Nghiệp, đặc biệt là giúp các Doanh Nghiệp mới có cái nhìn tổng quát, hiểu rõ hơn về Thủ tục hải quan XNK.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan tất cả các loại hình của tất cả các mặt hàng Xuất Nhập Khẩu theo yêu cầu của quý khách hàng như:

  • Dịch vụ thủ tục hải quan tất cả các mặt hàng tại Cảng, Sân Bay, các đơn vị Chuyển Phát Nhanh.
  • Dịch vụ thủ tục hải quan Xuất Nhập Khẩu tại chỗ (Các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất…)
  • Dịch vụ thủ tục hải quan hàng Đầu tư nước ngoài.
  • Dịch vụ thủ tục hải quan hàng tạm nhập/tái xuất; tạm xuất/tái nhập.
  • Dịch vụ thủ tục hải quan hàng Gia Công, sản xuất xuất khẩu.
  • Các dịch vụ cung cấp chứng từ Xuất Nhập khẩu như: Kiểm dịch động, thực vật; xin cấp C/O tất cả các form; Dịch vụ làm chứng nhận, công bố hợp quy; Công bố An Toàn Thực Phẩm….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0979790798